Quỹ Đầu tư Cổ phiếu Techcom – TCEF

Đầu tư an toàn, cuộc sống an nhàn

Quỹ Đầu tư Cổ phiếu Techcom (TCEF) giúp nhà đầu tư tối sở hữu cổ phần của các doanh nghiệp tốt nhất trong số 30 doanh nghiệp niêm yết hàng đầu Việt Nam (VN30)

Đầu tư cổ phiếu chưa bao giờ dễ dàng

Cổ phiếu doanh nghiệp vẫn luôn là lĩnh vực hấp dẫn, không thể thiếu của nhà đầu tư bởi khả năng sinh lời tốt. Cổ phiếu có tính thanh khoản cao, dễ dàng giao dịch, thời gian đầu tư linh hoạt, lợi nhuận thực gửi và dòng tiền từ cổ tức hàng năm đều đặn.

Tuy nhiên để đầu tư cổ phiếu hiệu quả chưa bao giờ dễ dàng. Nhà đầu tư cần có nhiều kinh nghiệm và thời gian để lựa chọn, đánh giá doanh nghiệp, chọn thời gian chốt lời đúng thời điểm, và phân tích chi tiết doanh nghiệp để giảm thiểu rủi ro

Một trong những cách để đầu tư cổ phiếu an toàn và hiệu quả là đầu tư vào rổ các cổ phiếu đại diện cho các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam niêm yết trên sàn chứng khoán. Quỹ Đầu tư Cổ phiếu Techcom (TCEF) giúp khách hàng bỏ vốn vào những doanh nghiệp tốt nhất do chúng tôi lựa chọn trong số 30 doanh nghiệp niêm yết hàng đầu thuộc chỉ số VN30.

Với chiến lược đầu tư này, chúng tôi đặt mục tiêu đem lại mức lợi nhuận 12% /năm(*) cho khách hàng, đến từ nguồn cổ tức và mức tăng giá cổ phiếu hàng năm phản ánh mức tăng trưởng lợi nhuận ổn định, bền vững của các doanh nghiệp mà chúng tôi thẩm định và lựa chọn.

Xin lưu ý:

  • Đầu tư vào chứng chỉ quỹ, trái phiếu, cổ phiếu là đầu tư có rủi ro và lợi nhuận không được đảm bảo. Quý nhà đầu tư cần tham khảo kỹ các tài liệu sản phẩm và hợp đồng để hiểu rõ về các rủi ro trước khi quyết định tham gia.
  • Quý nhà đầu tư cần đọc kỹ Bản cáo bạch Quỹ trước khi mua chứng chỉ quỹ và nên chú ý tới các khoản giá dịch vụ khi giao dịch chứng chỉ quỹ.
  • Giá giao dịch chứng chỉ quỹ có thể thay đổi phụ thuộc vào tình hình thị trường và Quý nhà đầu tư có thể chịu thiệt hại về số vốn đầu tư vào quỹ.
  • Các thông tin về kết quả hoạt động của quỹ trước đây chỉ mang tính tham khảo và không có nghĩa là việc đầu tư sẽ sinh lời cho Quý nhà đầu tư.

(*) lãi suất kép bình quân của chỉ số VN30 giai đoạn 2016-2020 

Sinh lời hiệu quả

Lợi nhuận mục tiêu 12%/năm(*).

Không cần nhiều kinh nghiệm đầu tư

Các chuyên gia tài chính hàng đầu sẽ thay bạn lựa chọn những cổ phiếu tốt & an toàn nhất

Thanh khoản linh hoạt

Đảm bảo có thể rút vốn hàng ngày. Giao dịch online thuận tiện với TCinvest

An toàn và minh bạch

Quỹ được giám sát bởi Uỷ Ban Chứng Khoán nhà nước & ngân hàng Standard Chartered

Thông tin chi tiết

Chiến lược đầu tư+

Với mục tiêu sinh lời hiệu quả trong dài hạn, chúng tôi nói không với những cổ phiếu nóng, mang tính đầu cơ ngắn hạn, mà chỉ đầu tư vào top 30 doanh nghiệp hàng đầu trên sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam:

– Có năng lực quản trị tốt

– Tiềm năng tăng trưởng dài hạn cao

– Thị phần dẫn đầu

– Tài chính vững mạnh

– Cơ cấu cổ đông đa dạng, bền vững

Tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc đầu tư:

– Danh mục không dưới 15 cổ phiếu

– Không đầu tư quá 20% vào 1 cổ phiếu

– Tổng giá trị các khoản đầu tư lớn không quá 40%

Danh mục đầu tư & tỷ trọng+

Danh mục và tỷ trọng đầu tư chi tiết của Quỹ được công bố tại Báo cáo “[TCC] Quỹ TCBF, FlexiCA$H và TCEF” gửi hàng tuần qua email tới Khách hàng mở tài khoản chứng khoán tại Techcom Securities

Mức phí giao dịch Quỹ+

– Phí giao dịch thấp nhất thị trường

Quỹ Đầu tư Cổ phiếu Techcom (TCEF)

 Phí quản lýPhí phát hànhPhí mua lại
(TCEF)1.2%/NAV/năm0%/giá trị lệnh mua1. Từ 0 đến dưới 6 tháng: 1%/giá trị lệnh bán2. Từ tròn 6 đến tròn 9 tháng: 0,75%/giá trị lệnh bán3. Từ trên 9 đến tròn 12 tháng: 0,5%/giá trị lệnh bán4. Từ trên 12 tháng trở lên 0%/giá trị lệnh bán
Lệnh chuyển đổi quỹMức giá mới áp dụng từ ngày 15/2/2021
TCEF -> TCBF, TCFFThời gian nắm giữ CCQGiá dịch vụ chuyển đổi
(% giá trị lệnh bán)
0 đến dưới 6 tháng1.00% 
Từ tròn 6 tháng đến tròn 9 tháng0.75% 
Từ trên 9 tháng đến tròn 12 tháng0.50% 
Từ trên 12 tháng trở lên0.00% 

Ban đại diện Quỹ+

Bà Nguyễn Thị Hoạt, ACCA

– Cử nhân Kế toán-kiểm toán, Đại học Kinh tế Quốc Dân, Việt Nam; Chứng chỉ Kế toán viên Công chứng (ACCA) của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc.

– Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng và Kiểm toán. Bà Hoạt từng đảm nhận vị trí Giám đốc Công ty Bất động sản Huế, Trưởng ban kiểm soát Công ty Tài Chính Hóa Chất và nhiều vị trí cao cấp tại Vietbridge Capital, Công ty Chứng khoán Quốc Tế Hoàng Gia, KPMG và Khối Nguồn vốn Techcombank.

– Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chứng khoán Kỹ thương

Ông Đặng Thế Đức

– Giám đốc điều hành Cty Tư vấn luật Indochine Counsel;

– Hơn 18 năm kinh nghiệm trong luật kinh doanh tại Việt Nam

– Có kinh nghiệm tư vấn cho một số quỹ đầu tư nước ngoài và địa phương lớn

Nguyễn Thị Vĩnh Hà , CFA, CPA, FCCA

– Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Grant Thornton

– 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán

– Có Chứng chỉ ACCA của Hiệp hội kế toán công chứng Anh và Chứng chỉ CFA từ 2012