Quỹ Đầu tư Trái phiếu linh hoạt Techcom – TCFF

Tiền linh hoạt, Lãi thông minh

TCFF giúp nhà đầu tư tối đa hóa lãi suất từ dòng tiền lưu động ngắn hạn.

Tối ưu hóa dòng tiền ngắn hạn – bài toán khó cho nhà đầu tư?

Công ty Hạnh Phúc nhận tiền bán hàng về hàng ngày, nhưng cuối tháng mới cần chi trả lương, thuê văn phòng, nhà cung cấp… Lượng tiền này về hàng ngày trong tài khoản vì với thời gian ngắn nên chỉ hưởng  lãi suất 0,3% không kỳ hạn

Anh Sơn 37 tuổi chuyên gia đầu tư chứng khoán. Anh nhận thấy thị trường chứng khoán đang có xu hướng yếu và có thể tiếp tục giảm trong ngắn hạn. Anh quyết định bán chứng khoán chốt lời và giữ tiền trong tài khoản chờ vài tuần cho đến khi thị trường có dấu hiệu hồi phục thì sẽ mua lại. 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÁC KHOẢN TIỀN NHÀN RỖI DƯỚI 1 THÁNG NÀY HƯỞNG LÃI SUẤT TỐT NHẤT ĐẾN 6%/NĂM THAY VÌ CHỈ HƯỞNG LÃI KHÔNG KỲ HẠN 0,3%/NĂM

TCFF ra đời chính là giải pháp để tối đa hóa lãi suất từ dòng tiền lưu động ngắn hạn cho các nhà đầu tư, đặc biệt là các doanh nghiệp.

TCFF không phí tham gia, không phí bán lại, không giới hạn thời gian đầu tư.

Xin lưu ý:

  • Đầu tư vào chứng chỉ quỹ, trái phiếu, cổ phiếu là đầu tư có rủi ro và lợi nhuận không được đảm bảo. Quý nhà đầu tư cần tham khảo kỹ các tài liệu sản phẩm và hợp đồng để hiểu rõ về các rủi ro trước khi quyết định tham gia.
  • Quý nhà đầu tư cần đọc kỹ Bản cáo bạch Quỹ trước khi mua chứng chỉ quỹ và nên chú ý tới các khoản giá dịch vụ khi giao dịch chứng chỉ quỹ.
  • Giá giao dịch chứng chỉ quỹ có thể thay đổi phụ thuộc vào tình hình thị trường và Quý nhà đầu tư có thể chịu thiệt hại về số vốn đầu tư vào quỹ.
  • Các thông tin về kết quả hoạt động của quỹ trước đây chỉ mang tính tham khảo và không có nghĩa là việc đầu tư sẽ sinh lời cho Quý nhà đầu tư.
Lợi nhuận tối ưu

Lãi suất lên đến 6% không cố định kì hạn

Không cần vốn lớn

Tham gia đầu tư với vốn tối thiểu 10.000VNĐ

Thanh khoản linh hoạt

Đầu tư và rút vốn hàng ngày, quy trình giao dịch thuận tiện

An toàn và minh bạch

Quỹ chỉ đầu tư vào tiền gửi, Trái phiếu chính phủ, trái phiếu của các doanh nghiệp hàng đầu Việt nam…

Không cần vốn lớn

Tham gia đầu tư với vốn tối thiểu 10.000VND

Lợi nhuận kỳ vọng theo thời gian cho Nhà đầu tư mới của TCFF

Với mức 6%/năm, thì lợi nhuận kỳ vọng theo thời gian cho Nhà đầu tư mới của TCFF sẽ là

Thời gian đầu tư (tháng)1 tuần2 tuần3 tuần1 tháng2 tháng3 tháng6 tháng
Phí mua lại0.0%0.0%0.0%0.0%0.0%0.0%0.0%
Thuế TNCN0.1%0.1%0.1%0.1%0.1%0.1%0.1%
Lợi nhuận quy năm cho KHCN0.6%3.2%4.1%4.6%5.2%5.5%5.7%
Lợi nhuận quy năm cho KHDN6.0%6.0%6.0%6.0%6.0%6.0%6.0%

Thông tin chi tiết

Chiến lược đầu tư+

TCFF là giải pháp đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam trong việc tối đa hóa lãi suất từ dòng tiền lưu động ngắn hạn

Mục tiêu của TCFF là bảo toàn vốn, tạo lợi nhuận ngắn hạn cạnh tranh hơn so với các khoản tiền gửi không kỳ hạn cho nhà đầu tư.

Danh mục đầu tư của TCFF bao gồm: tiền gửi, chứng chỉ tiền gửi, tín phiếu, trái phiếu Chính phủ, trái phiếu được Chính phủ bảo lãnh, trái phiếu chính quyền địa phương, giấy tờ có giá và trái phiếu của các doanh nghiệp uy tín.

Danh mục đầu tư & tỷ trọng+

Danh mục và tỷ trọng đầu tư chi tiết của Quỹ được công bố tại Báo cáo “[TCC] Quỹ TCBF, TCFF và TCEF” gửi hàng tuần qua email tới Khách hàng mở tài khoản chứng khoán tại Techcom Securities

Mức phí giao dịch Quỹ+

Quỹ TCFFPhí quản lýPhí phát hànhPhí mua lại
TCFF1.2%/NAV/năm0%0%

Lợi nhuận mục tiêu 6%/năm của TCFF đã là lợi nhuận sau khi đã trừ phí quản lý trên đây.

Ban đại diện Quỹ+

Bà Nguyễn Thị Hoạt, ACCA

– Cử nhân Kế toán-kiểm toán, Đại học Kinh tế Quốc Dân, Việt Nam; Chứng chỉ Kế toán viên Công chứng (ACCA) của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc.

– Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng và Kiểm toán. Bà Hoạt từng đảm nhận vị trí Giám đốc Công ty Bất động sản Huế, Trưởng ban kiểm soát Công ty Tài Chính Hóa Chất và nhiều vị trí cao cấp tại Vietbridge Capital, Công ty Chứng khoán Quốc Tế Hoàng Gia, KPMG và Khối Nguồn vốn Techcombank.

– Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chứng khoán Kỹ thương

Ông Đặng Thế Đức

Giám đốc điều hành Cty Tư vấn luật Indochine – Thành viên Ban đại diện Quỹ TCFF

Ông Đức có hơn 18 năm kinh nghiệm hành nghề luật kinh doanh tại Việt Nam, trong đó tập trung vào đầu tư trong nước, giao dịch doanh nghiệp, cổ phần tư nhân, M&A, chứng khoán, giao dịch thị trường vốn và tài trợ dự án. Ông từng tư vấn cho một số quỹ đầu tư nước ngoài và địa phương lớn và các nhà quản lý quỹ liên quan đến cơ cấu kinh doanh, các giao dịch M&A tại Việt Nam. Ông Đức cũng là tác giả của nhiều bài viết trên các tạp chí kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam (Kinh tế Sài Gòn, Nhịp cầu đầu tư, Đầu tư chứng khoán).

Ông Trần Viết Thoả

Giám đốc tài chính (CFO) Công ty CP Đầu tư Thương mại Quốc tế Mặt Trời Đỏ – Thành viên Ban đại diện Quỹ TCFF

Ông Thoả có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính và đầu tư, trong đó có 9 năm kinh nghiệm với vai trò giáo đốc kiểm toán tại Công ty TNHH KPMG Việt Nam